Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum

26-10-2021 9 3363 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non vẫn luôn là nơi tạo bước đệm cho trẻ trong những năm đầu đời, nó có ảnh hưởng khá lớn đến tư duy, lối sống và tính cách của trẻ về sau này. Vì thế, ngày nay các phụ huynh ngay từ ban đầu đều muốn tìm một trường mầm non chất lượng tốt nhất cho con mình để trẻ có thể phát triển tích cực nhất trong môi trường tốt nhất. Hôm nay, Toplist sẽ đưa ra danh sách những trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum để các phụ huynh tham khảo và lựa chọn.

123456789

1


Trang Nguyễn

Trường Mầm Non Cổ Tích

Trường Mầm Non Cổ Tích là một ngôi trường đã và đang làm tốt công việc nuôi dưỡng những mầm non của Tổ Quốc, nơi chắp cánh những ước mơ cho các bé. Trường hình thành với mục đích và mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho các bé, để các bé có một tuổi thơ đẹp trong những năm đầu chập chững vào đời.

Trải qua những năm tháng hoạt động, trường vẫn luôn hướng đến một môi trường học tập văn minh, hiện đại bằng việc đầu tư các trang thiết bị nghe, nhìn thông minh, phòng học rộng rãi thoáng mát, sân chơi rộng với dụng cụ vận động đầy đủ. Các bé sẽ được thỏa sức học mà chơi chơi mà học. Ngoài ra, nhà trường cũng giúp và tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát, cập nhật những thông tin của bé một cách nhanh chóng, yên tâm và gửi trọn niềm tin khi bé mỗi khi đến trường.

Mỗi ngày bé đến trường đều sẽ được tham gia trải nghiệm, khám phá những hoạt động, chương trình hấp dẫn, sôi động, giúp các bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tự tin trong cuộc sống. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình cùng việc áp dụng chương trình học được thiết kế riêng sẽ giúp các bé phát triển hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách.

Với tất cả niềm yêu thương Cổ Tích mong chờ sẽ đón thêm thật nhiều thiên thần nhỏ cùng tham gia vào đại gia đình hạnh phúc. Cổ Tích hy vọng sẽ luôn là một sự lựa chọn tối ưu nhất của Ba Mẹ để các Con có những năm tháng đầu đời thật tuyệt vời!

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Địa chỉ: 112 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP Kon Tum

Điện thoại: 02603 955 559

Hotline: 0909 099 977

Email: truongmamnoncotich@gmail.com

Facebook: fb.com/truongmamnoncotich.kt/

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích


  2


  Trang Nguyễn

  Mầm Non Mickey Montessori

  Được thành lập vào tháng 3/2017, Trường mầm non Mickey Montessori mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ em lứa tuổi tuổi mầm non trong khu vực. Tại đây trẻ sẽ được học – được vui chơi – được rèn luyện kĩ năng sống – được trải nghiệm thực tế.

  Mickey Montessori Kindergarten tự hào là trường mầm non đầu tiên tại tỉnh Kon Tum ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào chương trình giảng dạy. Với việc lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ. Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.
  Phương pháp Montessori bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

  Ngoài ra, các con còn được rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh thường xuyên với thầy cô. Được thầy cô hỗ trợ để hoàn thiện hơn khả năng ngôn ngữ của mình, giúp con thành thạo nhiều ngoại ngữ, thông minh hơn, giao tiếp tự tin,…

  Đội ngũ giáo viên Mickey Montessori School gồm hơn 30 giáo viên đầy nhiệt huyết và tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em nhiều lứa tuổi, nắm vững phương pháp Montessori và có nhiều chứng chỉ về sư phạm, ngoại ngữ (TESOL, ESL,…), chứng chỉ giảng dạy Montessori (AMS, METI, AMTI, IML,…). Thầy cô và nhà trường có chung một sứ mệnh, cùng nhau nỗ lực để hỗ trợ các học sinh của Mickey Montessori phát triển toàn diện nhất dựa trên nền tảng phương pháp Montessori. Thầy cô sẽ là người hỗ trợ, bạn đồng hành vui chơi, học tập với con của bạn mỗi ngày.

  THÔNG TIN THAM KHẢO:

  Địa chỉ: Ngõ 162 Duy Tân, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum

  Số điện thoại: (0260) 3838 008 – 0935 174 339 (Ms. Quyên)

  Email: info@mickey.edu.vn

  Website: http://mickey.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/mickey.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00

   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori

   3


   Trang Nguyễn

   Mầm non Ban Mai

   Trường Mầm non Ban Mai cũng là một địa chỉ khá tốt để các bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin khi cho con em đến trường những năm đầu đời.

   Đến với Trường Mầm non Ban Mai bé sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập có không gian mở thân thiện, an toàn, sang trọng, và hiện đại, phù hợp với các độ tuổi của bé mần non.

   Ở trường, các bé sẽ được học chương trình song ngữ cả tuần với tiếng anh chuyên biệt dành cho lứa tuổi mầm non. Dạy học tích hợp phương pháp giáo dục STEM, giúp cho các bé phát triển kỹ năng mềm như: giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng cộng tác, khả năng giao tiếp,… trong cuộc sống. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại và các sự kiện, chương trình mang tính cộng đồng để thông qua đó bé có cơ hội trải nghiệm thực tế, tăng cường sự hòa hợp giữa các bé và sự gắn kế giữa gia đình và nhà trường.

   Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu thương trẻ, nói không với bạo lực học đường, luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính của từng bé để có thể theo sát và hướng từng bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách một cách toàn diện.

   THÔNG TIN THAM KHẢO:

   Địa chỉ: 01 Bùi Hữu Nghĩa, Tổ 9, P. Duy Tân, TP Kon Tum ( Đường U Rê rẽ vào 30m. Đối diện với doanh trại quân đội tăng thiết giáp )

   Số điện thoại: 0979 095 096

   Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-non-Ban-Mai-Kon-Tum-138747556624392/

    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai

    4


    Trang Nguyễn

    Trường mầm non Happy House

    Ai cũng mong muốn tìm cho con mình một ngôi trường mầm non tốt để làm bước đệm vững chắc cho con tìm tòi và học hỏi để sẵn sàng tự tin bước vào cuộc sống. Trường mầm non Happy House cũng đã và đang làm tốt nhiệm vụ trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bé ở Kon Tum.

    Với không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng những điều kiện vật chất đáp ứng tốt các nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bé trường mầm non Happy House ngày càng đang phát triển. Học ở đây, các bậc cha mẹ sẽ được nhà trường thường xuyên cập nhật những hình ảnh trong các buổi học trong lớp và ngoài lớp của các bé, đồng thời điều mà nhiều cha mẹ lo lắng là đồ ăn hàng ngày cho các bé cũng sẽ được nhà trường thay đổi thực đơn hàng tuần và gửi cho phụ huynh nắm được.

    Vừa học vừa chơi là phương pháp giúp các bé luôn có tâm trạng phấn khởi, vui vẻ. Nhà trường giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo, năng khiếu,… Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa rèn luyện sức khỏe, kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ để các bé có những hành trang tốt nhất. Bên cạnh đó, Chương trình dạy theo phương pháp ” Lấy trẻ làm trung tâm “, thực hành trải nghiệm của trường sẽ giúp con tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng.

    Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu tình thương và kinh nghiệm cùng chăm sóc con theo cách tốt nhất sẽ là ngôi nhà hạnh phúc đồng hành cũng bé suốt những năm học mầm non.

    THÔNG TIN THAM KHẢO:

    Địa chỉ: Khu nhà công vụ sư đoàn 10, Phường Thắng Lợi, TP Kon Tum (sát bên đường Đống Đa – cơ động Trần Văn Hai)

    Số điện thoại: 0931 959 599 – 0986 301 373

    Facebook: fb.com/truongmamnonhappyhousekontum/

     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House

     5


     Trang Nguyễn

     Trường Mầm Non Sunny

     Tiếp tục đưa ra một trường mầm non được cha mẹ tin tưởng gửi gắm con mình ở Kon Tum đáng để các bạn tham khảo nữa là Trường mầm non Sunny. Một ngôi trường đã dẫn dắt nhiều thế hệ các bé lớn lên, chuẩn bị hành trang vào đời.

     Với không gian sạch sẽ, trường đã xây dựng sân vui chơi với đầy đủ các trò chơi đáp ứng đủ sự an toàn đảm bảo cho các bé. Lớp học thoáng mát với dụng cụ vừa học vừa chơi đa dạng cho các bé phát huy khả năng sáng tạo cùng tâm thế vui vẻ.

     Học đi đôi với hành, nha trường thường xuyên tạo ra các hoạt động vui chơi ngoại khóa có ích cho sự phát triển của trẻ. Ngoài các lớp học hàng ngày, trường có những lớp năng khiếu cho con phát huy khả năng vốn có, hay có trung tâm ngoại ngữ Sunny giúp các bé được tiếp xúc với ngoại ngữ tiếng Anh mầm non một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

     Bên cạnh đó, Trường mầm non Sunny đã và đang xây dựng một đội ngũ các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý tận tâm, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà Sunny đã cam kết.

     THÔNG TIN THAM KHẢO:

     Địa chỉ: 27 Lý Thái Tổ, Phường Thống Nhất, TP. Kon Tum

     Số điện thoại: 0260 386 8806 – 0925 028 282

     Facebook: fb.com/truongmamnonsunny

      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny

      6


      Hạnh Lê

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

      ABC luôn giữ đúng sứ mệnh cung cấp cho các bạn nhỏ từ 1-5 tuổi một thế giới đầy màu sắc và yêu thương khoa học:

      • Học tập trên giáo cụ trực quan; Hướng tới thiên nhiên; Đề cao sự trải nghiệm và phát triển kỹ năng,…
      • Lên kế hoạch hiệu quả cho việc học hiện tại và tương lai của các con có chủ đích.
      • Gia đình và nhà trường phối hợp chặt chẽ.
      • Giáo viên chủ động nỗ lực tìm kiếm các phương thức hiệu quả và công bằng nhằm đảm bảo mọi trẻ đều có cơ hội đạt kết quả học tập tối ưu.
      • Giáo viên đặt ưu tiên lớn cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng quan hệ tình cảm với trẻ; Giao tiếp với trẻ bằng sự tôn trọng, hành động với lòng trắc ẩn từ tâm.
      • Có phòng kistmart với nhiều đồ dùng cho trẻ hoạt động.
      • Đồ chơi vận động 100% chất liệu an toàn.
      • Mỗi lớp có 3 giáo viên nhằm đảm bảo công tác giáo dục và chăm sóc đạt hiệu quả cao nhất.

      THÔNG TIN THAM KHẢO:
      Địa chỉ:
      500 Trần Phú, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum
      Số điện thoại:
      0901 999 699

      Mail: mnabckt@gmail.com

      Website: http://abc.kontumcity.edu.vn/

      Facebook: https://www.facebook.com/abcktpreschool

      Giờ mở cửa: 06:00 – 17:30

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

      7


      Hạnh Lê

      Trường Mầm Non Sơn Ca

      Tại Kon Tum, Trường Mầm Non Sơn Ca cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

      Với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động lành nghề, giàu nhiệt huyết và tận tâm, Trường Mầm Non Sơn Ca không chỉ là một địa điểm tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình mà còn là nơi các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, năng khiếu và tinh thần.

      Môi trường học tập của Trường Mầm Non Sơn Ca tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Và một ưu điểm nữa của trường đó là khá năng động, tổ chức được nhiều sự kiện vào các dịp lễ, tết. Tạo được môi trường cho các bé phát huy năng khiếu, tính mạnh dạn.

      Nếu bố mẹ vẫn đang băn khoăn lựa chọn trường nào tốt nhất cho con, thì hãy đưa con đến học tại Trường Mầm Non Sơn Ca để cho con có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong tuổi thơ của bé nhé!

      THÔNG TIN THAM KHẢO:

      Địa chỉ: 159 Ngô Quyền, Phường Thống Nhất, TP. Kon Tum

      Số điện thoại: 0260 3913 700

      Facebook: https://www.facebook.com/mnttsoncakontum
      Mail: dieuhien185@gmail.com

      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca

      8


      Hạnh Lê

      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum

      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum được thành lập từ năm 1997. Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ CB, GV, NV luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích và truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp “trồng người”.

      Về cơ sở vật chất, nhà trường có hệ thống phòng học thoáng, mát, an toàn, có công trình vệ sinh khép kín, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng cho trẻ phát triển các năng khiếu. Hệ thống sân, vườn rộng rãi, an toàn, đặc biệt có rất nhiều khu vực hoạt động cho trẻ trải nghiệm, rèn kỹ năng sống.

      Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện và nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, nhà trường luôn khuyến khích giáo viên áp dụng các phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”, giáo viên tạo môi trường cho trẻ tham gia hoạt động nhằm phát triển tốt mục tiêu giáo dục đề ra. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, ngoại khóa và các trò chơi dân gian để trẻ được trải nghiệm cuộc sống, rèn luyện cho trẻ tính tự lập. Ngoài các hoạt động múa, hát, kể chuyện, giáo viên còn lồng ghép một cách sinh động các nội dung ATGT, bảo vệ môi trường cho các cháu… Từ đó, tạo sự tự tin cho trẻ trong sinh hoạt hằng ngày, lúc ở nhà cũng như khi giao tiếp tại trường.

      Bên cạnh đó, nhà trường đã lựa chọn được một đội ngũ cấp dưỡng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Nhờ vậy, khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ luôn được thay đổi, đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Đặc biệt, nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các bé, Ban giám hiệu nhà trường đã bố trí cán bộ y tế giàu kinh nghiệm thường xuyên theo dõi diễn biến sức khỏe của các bé, kịp thời phát hiện những bé bị suy dinh dưỡng, dư cân hoặc béo phì để có chế độ chăm sóc và tổ chức các trò chơi vận động phù hợp.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 69 Lý Tự Trọng, TP. Kon Tum
      Điện thoại: 0260 3861 304
      Email: c0thspkontum_kt.kontum@moet.edu.vn
      Website: http://mamnonthspkt.edu.vn/
      Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Thực-hành-sư-phạm-Kon-Tum-117941506710889

      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum
      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum
      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum
      Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum

      9


      Hạnh Lê

      Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà

      Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà là trường mầm non công lập được xây dựng theo mô hình chất lượng cao đầu tiên của huyện Đắkhà. Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Nhà trường cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả.

      Đến với Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất.

      Với diện tích hơn 6.500 m2, trường gồm 2 tòa nhà 3 tầng, 18 phòng học lớn và 02 phòng chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp, trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ. Không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn.

      Ở Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà, các bé được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các con. Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống được đảm bảo tiệt trùng nóng và lạnh. Với hệ thống nước nóng bằng bình nóng lạnh điện các con được đảm bảo sử dụng nước ấm thường xuyên kể cả mùa hè.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, Tỉnh Kon Tum
      Điện thoại: 026 0654 4668
      Email: ienhe@duyphuong.edu.vn
      Website: duyphuong.edu.vn
      Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Duy-Phương-Đắk-Hà-2328690983829328

      Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà
      Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà
      Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà
      Trường Mầm non Duy Phương Đắk Hà

      Từ khóa: Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum, Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum, Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *