Top 8 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch tốt nhất

20-04-2021 8 5 0 0

Báo lỗi

Đáp ứng tốc độ phát triển Du lịch tại Việt Nam, nhiều trường ĐH, CĐ đã bổ sung ngành nghề đặc trưng này vào chương trình giảng dạy. Cùng điểm qua Top 8 Trường ĐH-CĐ có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

12345678

1


Nlp Trinh

Trường ĐH Thương Mại

Trường ĐH Thương mại là trường ĐH chất lượng rất tốt đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ, là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong những lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị Sale, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam.

Trong 50 năm qua, khoa Khách sạn – Du lịch của Trường ĐH Thương mại đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên và học viên, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho những lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn, kinh tế,… những sinh viên ra trường phần lớn có việc làm ngành du lịch ổn định, phát triển tốt. Cùng với việc mở rộng quy mô đào tạo, đội ngũ giảng viên của nhà trường không ngừng tăng thêm về số lượng cũng như chất lượng.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT
 • Xét tuyển phối kết hợp: phối kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế/ chứng chỉ khảo thí ACT, SAT hoặc quán quân, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học viên giỏi (bậc THPT) cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương hoặc giải Khuyến khích trong kỳ thi chọn học viên giỏi cấp vương quốc với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tổ hợp xét tuyển tương ứng với ngành đăng ký xét tuyển.
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số Dế yêu: 0243.8348.406
 • website: https://tmu.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/daihocthuongmai/
Trường Đại học Thương Mại
Trường ĐH Thương Mại


2


Nlp Trinh

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh

Là một cơ sở trọng điểm vương quốc đào tạo về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, khoa Du lịch của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh) đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Chương trình đào tạo được thiết kế nâng cao với những môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học hỗ trợ, có sự phối kết hợp giữa lý thuyết và rèn luyện kỹ năng nhằm tạo thời cơ để sinh viên hòa nhập tốt với môi trường lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT
 • Xét tuyển những thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG tổ chức, chứng chỉ quốc tế A-level, SAT, ACT và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Số Dế yêu: 0862.155.299
 • website: https://hcmussh.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh

3


Nlp Trinh

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường ĐH Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là: Một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị Sale lớn nhất ở Việt Nam. cho tới nay, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu những công nghệ mới.

Khoa Du lịch & Khách sạn có hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một trong những cơ sở trước tiên đào tạo về Quản lý kinh tế và Sale Du lịch ở Việt Nam, được Tổng Cục Du Lịch ủy quyền đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Nhiều sinh viên Khoa du lịch và khách sạn của trường khi ra trường trở thành những cán bộ năng động trong ngành quản lý du lịch cũng như những công ty lữ hành và khách sạn lớn.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT
 • Xét tuyển phối kết hợp theo Đề án tuyển sinh của trường
 • Xét tuyển theo kết quả thi THPT vương quốc với 9 tổ hợp xét tuyển gồm: A00, A01, B00, C03, C04, D01, D07, D09, D10

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Vietnam
 • Số Dế yêu: 024.36.280.280
 • website: https://tuyensinh.neu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

4


Nlp Trinh

Trường người kinh doanh CEO Việt Nam

Trường người kinh doanh CEO Việt Nam nổi trội với đội ngũ giảng viên là những người kinh doanh thành công cùng khát vọng đưa kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn vào giảng dạy để đào tào thế hệ sinh viên có tính tự chủ, sáng tạo cao, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong công việc. Với triết lý “Thân – Tâm – Tuệ”, sinh viên được triệu tập rèn luyện cả trí tuệ, thể chất và cách cân bằng cuộc sống phối kết hợp với quy mô quân đội khép kín đảm bảo tối ưu hóa thời gian tạo ra giá trị cho bản thân.

Ngành Du lịch của Trường chú trọng đào tạo 4 loại hình du lịch ngay từ năm học trước tiên: du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hoá – lịch sử. Với sứ mệnh “kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”, Trường người kinh doanh CEO Việt Nam đào tạo với mục tiêu sau cuối là sinh viên có khả năng khởi nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp dịch vụ du lịch – lữ hành. Điều đặc biệt nhất là trong 3 năm học, sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch của trường được trải nghiệm trong thực tiễn tại 120 điểm du lịch “hot” của giang sơn.

Phương thức tuyển sinh:

 • Thí sinh đạt điều kiện đã tốt nghiệp THPT
 • Xét kết quả kỳ thi đánh giá chất lượng đầu vào do Trường người kinh doanh CEO Việt Nam tổ chức: Vòng 1 – Kiểm tra khát vọng và hiểu biết về chương trình học của Trường; Vòng 2 – Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo là người kinh doanh để kiểm tra tố chất, mục tiêu, khát vọng, sự thích hợp với nghề nghiệp tương lai.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 136 đường Tả Thanh Oai, Thanh Trì, TP Hà Nội – 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số Dế yêu: 0976 77 66 22
 • website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanhnhanceovietnam
Trường Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường người kinh doanh CEO Việt Nam

5


Nlp Trinh

ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Được xây dựng từ năm 1997, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng không những đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho xã hội, phục vụ quy trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa giang sơn; mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Ngành đào tạo Du lịch được đầu tư Travel Office ngay tại toà nhà HIU giúp sinh viên tập làm quen với công việc điều hành, nhờ đó ĐH Quốc tế Hồng Bàng được đánh giá là đơn vị có cơ sở vật chất tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, trường còn cung ứng những tour trải nghiệm trong thực tiễn tạo thời cơ sinh viên đối kiểm kiến thức và kỹ năng và update thực tiễn khách quan.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét Kết Quả Học bạ THPT
 • Xét Kết Quả kỳ thi đánh giá năng Lực của HIU: Thí sinh chọn dự thi 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển trong ngành dự thi và đạt ngưỡng điểm chất lượng đầu vào theo quy định của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM

Số Dế yêu: 0938.69.2015 – 0964.239.172

website: https://hiu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Đại học Quốc tế Hồng Bàng
ĐH Quốc tế Hồng Bàng

6


Nlp Trinh

ĐH Duy Tân – TP Đà Nẵng

Chuyển đổi sang quy mô tư thục vào năm 2015, ĐH Duy Tân là trường ĐH ngoài công lập trước tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng tầm bản thân, ĐH Duy Tân đã liên phối kết hợp tác với những trường ĐH danh tiếng ở Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo: ĐH Carnegie Mellon (CMU); ĐH Pennsylvania; ĐH California ở Fullerton và ĐH Cal Poly, San Luis Obispo (CSU – CalState). không những sử dụng giáo trình cao cấp được chuyển giao từ những trường ĐH uy tín trên, ĐH Duy Tân còn mở rộng quy mô phối kết hợp đào tạo Quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên du học tại quốc tế.

Ngành Du lịch của trường ĐH Duy Tân đặc biệt chú trọng vào ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, với cam kết sinh viên ra trường đạt tối thiểu TOEIC 500 hoặc IELTS, TOEFL tương đương. Vì tính đặc trưng cao, thuần tuý làm dịch vụ của ngành Du lịch, ĐH Duy Tân luôn ưu tiên sự phát triển toàn diện và sự tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp của sinh viên.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT
 • Xét Kết Quả Học bạ THPT
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh, Thành phố TP Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 1900 966 900
 • website: https://duytan.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University
Đại học Duy Tân – Đà Nẵng
ĐH Duy Tân – TP Đà Nẵng

7


Nlp Trinh

ĐH Thăng Long – TP Hà Nội

Được xây dựng năm 1988, đây là một trong những cơ sở giáo dục bậc ĐH cá nhân trước tiên hình thành và phát triển tại Việt Nam. Với mục đích mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, ĐH Thăng Long được thiết kế theo quy mô tổ hợp đô thị ĐH, hoàn toàn khác lạ với trường học truyền thống. Với tiêu chuẩn “3 công khai minh bạch”, ĐH Thăng Long đảm bảo công khai minh bạch Tài Chính, công khai minh bạch Thông tin và công khai minh bạch Chất lượng đào tạo trong thực tiễn để xây dựng uy tín trong lĩnh vực Giáo dục.

Ngành Du lịch là một trong những thế mạnh của trường, với giáo trình được update từ Hàn Quốc cùng tổ hợp nhà hàng, khách sạn mô phỏng tiêu chuẩn 5 sao để sinh viên được thực hành đúng trải nghiệm khi ra trường, ĐH Thăng Long được đánh giá là một trong những trường ĐH tốt nhất để theo học ngành Du lịch.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét kết quả học bạ THPT
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
 • Xét tuyển phối kết hợp theo đề án của trường

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – TP Hà Nội
 • Số Dế yêu: 024 3858 7346
 • website: https://thanglong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thanglonguniversity
Đại Học Thăng Long – Hà Nội
ĐH Thăng Long – TP Hà Nội

8


Nlp Trinh

ĐH Hoa Sen – TP Hồ Chí Minh

Trường ĐH Hoa Sen là trường ĐH đẳng cấp quốc tế có uy tín của khu vực Châu Á, hoạt động theo hướng ứng dụng, ươm mầm tinh hoa cho xã hội. Với sứ mệnh đào tạo sinh viên có kiến thức và kỹ năng sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn rất cần thiết để khởi nghiệp, ĐH Hoa Sen gìn giữ giá trị cốt lõi gồm có “Trí – Tâm – Tầm”.

Chuyên ngành Du lịch ở ĐH Hoa Sen được thiết kế với tính thực tiễn cao, cùng đội ngũ Chuyên viên, diễn thuyết uy tín thường xuyên giảng dạy và giao lưu cùng sinh viên. Mang triết lý “Toàn diện và đa văn hoá” vào ngành Du lịch, chương trình đào tạo của ĐH Hoa Sen gồm có 2 kỳ thực tập bắt buộc: thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét kết quả học bạ THPT
 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
 • Xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn
 • Xét tuyển trên những điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Số Dế yêu: 024 3858 7346
 • website: https://www.hoasen.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaSenUni/
Đại học Hoa Sen – TP Hồ Chí Minh
ĐH Hoa Sen – TP Hồ Chí Minh

Từ khóa: Top 8 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch tốt nhất, Top 8 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch tốt nhất, Top 8 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *