Top 5 nhóm (group) facebook về du lịch đáng tham gia nhất

22-08-2020 5 4077 0 0

Báo lỗi

Chúng ta còn trẻ, xăng thì rẻ, tội gì mà không đi trải nghiệm những bạn nhỉ. Nhưng những bạn không biết phải đi đâu, cần chuẩn bị những gì thì hãy tham gia ngay mấy group dưới đây để nghe họ kể về những cuộc hành trình thú vị của họ, bạn nhé. Và hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến bạn top những nhóm (group) facebook về du lịch đáng tham gia nhất hiện nay nhé.

12345

1


Phương Kem

Du lịch – Phượt

Du lịch – Phượt là một page giành cho xã hội những người ham thích du lịch. Du lịch – Phượt được xây dựng vào 18 tháng 7, 2009, từ khi xây dựng cho tới nay Du lịch – Phượt luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích của tín đồ mê du lịch, và cho tới 22/08/2020 thì Du lịch – Phượt đã có 196.351 tình nhân thích trang và hơn 196.000 người theo dõi.

Tại Du lịch – Phượt những bạn sẽ được khám phá rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, được học hỏi vô vàn những kinh nghiệm hữu ích. những bạn sẽ mãn nhãn trước khung cảnh lung linh, những món ăn ngon, những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, và ở đó bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ với mọi người về những chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa sâu sắc của bạn. Và nhờ đó cuộc sống sẽ tuyệt vời biết chừng nào phải không những bạn.

Thông tin xem thêm:


Fanpage: https://www.facebook.com/chudu/?tn-str=k*F

Du lịch - Phượt
Du lịch – Phượt
Du lịch - Phượt
Du lịch – Phượt


2


Thanh Lê

Hiệp hội du lịch Việt Nam

Đây có lẽ là group mà bạn đang cần nếu bạn đang có ý định lên ý tưởng phát minh cho một chuyến du lịch tới đây của tôi. Là nhóm xã hội đam mê du lịch, yêu thích trải nghiệm, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã lôi cuốn được rất nhiều thành viên tham gia. Với phương châm, cùng nhau san sẻ, cùng nhau trải nghiệm, nhóm đã và đang là địa chỉ được nhiều khách truy cập. Hiện tại thì Hiệp hội du lịch Việt Nam có 175.697 thành viên tham gia, và con số này đang ngày càng tăng thêm.

Nhóm chủ yếu giới thiệu về những tour du lịch hơn là những bài review của chính những nhân vật trải nghiệm. Tuy nhiên, với những bạn không ham mê phượt thì đây chắc chắn là group lý tưởng giành cho bạn. Những địa điểm du lịch nổi tiếng, những nhà hàng, khách sạn được giới thiệu rất phong phú, thoải mái để những bạn lựa chọn. Hãy cùng tham gia nhóm và tìm cho mình những tour du lịch thích hợp để cùng gia đình, bè bạn, người thân trải nghiệm nhé.


Thông tin xem thêm:


Fanpage: https://www.facebook.com/groups/hiephoidulichvietnam84/about/

Nhóm chủ yếu giới thiệu về các tour du lịch hơn là những bài review của chính những nhân vật trải nghiệm.
Nhóm chủ yếu giới thiệu về những tour du lịch hơn là những bài review của chính những nhân vật trải nghiệm.
Hiệp hội du lịch Việt Nam
Hiệp hội du lịch Việt Nam

3


Thanh Lê

Hội Review du lịch có tâm

Được lập ra cách đây gần 3 năm nhưng group đã có hơn 180.000 thành viên tham gia cùng nhau san sẻ. quy tụ toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia. Hãy click “tham gia nhóm”, chờ được xét duyệt để trở thành thành viên của nhóm bạn nhé.

Hội Review du lịch có tâm là xã hội những người đam mê dịch chuyển và những chuyến đi. Cùng nhau san sẻ, chém gió về những chốn ăn chơi, khám phá khắp mọi miền. Group cũng là nơi giành cho những bạn hỏi han kinh nghiệm du lịch từ những thành viên và admin tâm huyết và đáng yêu.

Khi là thành viên của nhóm review du lịch có tâm, những bạn sẽ được hỏi đáp kinh du lịch, ăn chơi, đi lại từ đội ngũ admin cũng như những thành viên trong nhóm. Không những vậy, đây còn là nơi để bạn san sẻ về những chuyến đi đáng nhớ của tôi. Những bài review có chất lượng hoàn toàn có thể được đăng trên fanpage Vietnam Travel nhé. Cùng nhau tham gia, cùng nhau san sẻ về những chốn ăn chơi, khám phá khắp mọi miền tổ quốc ngay thôi nào.


Thông tin xem thêm:


Fanpage: facebook.com/groups/1390872991029042/

Hội tụ toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia.
quy tụ toàn những người có niềm đam mê đặc biệt với du lịch, đây chính xác là một trong những nhóm du lịch mà bạn nên tham gia.
Những bài review có chất lượng có thể được đăng trên fanpage Vietnam Travel nhé.
Những bài review có chất lượng hoàn toàn có thể được đăng trên fanpage Vietnam Travel nhé.

4


Thanh Lê

Nhiếp ảnh & Du lịch

Nhiếp ảnh & du lịch là một group khá nổi tiếng và chắc chắn những ai yêu thích nhiếp ảnh cũng như du lịch khó hoàn toàn có thể bỏ qua. Group được xây dựng ngày 22/01/2014 hiện nay có hơn 37.000 thành viên, là nơi những nhân vật trải nghiệm san sẻ cuộc hành trình của họ, cách họ khám phá vẻ đẹp giang sơn con người Việt nam. Nơi những bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn của tôi về con người, về giang sơn xinh đẹp của chúng ta.

những bạn sẽ được mãn nhãn với những Bức Ảnh tuyệt đẹp, từ cảnh núi non hùng vĩ đến biển cả mênh mông, từ con người đến muông thú, từ cây hoa đến ngọn cỏ… không những có vậy, đây cũng là nơi để những thành viên san sẻ về chuyến đi của họ, nghe họ review về những danh lam thắng cảnh, về con người, về đặc sản vùng miền, về văn hóa, phong tục tập quán của 54 dân tộc anh em… Tham gia vào nhóm, những bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để hoàn toàn có thể tự mình vẽ ra lịch trình cho chuyến đi tới đây.


Thông tin xem thêm:


Fanpage: facebook.com/groups/NhiepAnhVaDuLich/about/

Group là nơi những nhân vật trải nghiệm chia sẻ cuộc hành trình của họ, cách họ khám phá vẻ đẹp đất nước con người Việt nam
Group là nơi những nhân vật trải nghiệm san sẻ cuộc hành trình của họ, cách họ khám phá vẻ đẹp giang sơn con người Việt nam
Bạn sẽ được mãn nhãn với những bức ảnh tuyệt đẹp, từ cảnh núi non hùng vĩ đến biển cả mênh mông, từ con người đến muông thú, từ cây hoa đến ngọn cỏ
những bạn sẽ được mãn nhãn với những Bức Ảnh tuyệt đẹp, từ cảnh núi non hùng vĩ đến biển cả mênh mông, từ con người đến muông thú, từ cây hoa đến ngọn cỏ

5


Thanh Lê

san sẻ Ảnh & Đoạn Clip Du Lịch Phượt Luôn

Những bạn yêu thích du lịch, hãy cùng tham gia group để thỏa mãn nhu cầu post ảnh và san sẻ những Đoạn Clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên mỗi chặng đường đi qua. Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo những bạn trẻ tham gia, nhất là những bạn có niềm đam mê với phượt.

không những được san sẻ về cuộc hành trình của tôi mà nơi đây sẽ cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để khám phá những địa điểm du lịch mới. những bạn sẽ được nghe thành viên nói về những khó khăn mà họ gặp phải, cách gỉai quyết vấn đề ra sao để lần sau bạn đi sẽ được thuận lợi, dễ dàng hơn. Hãy cùng “san sẻ Ảnh & Đoạn Clip Du Lịch Phượt Luôn” chắp cánh cùng đam mê du lịch của bạn.


Thông tin xem thêm:


Fanpage: facebook.com/groups/chiasedulich/

Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo các bạn trẻ tham gia, nhất là những bạn có niềm đam mê với phượt. 
Đây là một trong những nhóm du lịch được đông đảo những bạn trẻ tham gia, nhất là những bạn có niềm đam mê với phượt. 
Chia sẻ Ảnh & Clip Du Lịch Phượt Luôn
san sẻ Ảnh & Đoạn Clip Du Lịch Phượt Luôn

Từ khóa: Top 5 nhóm (group) facebook về du lịch đáng tham gia nhất, Top 5 nhóm (group) facebook về du lịch đáng tham gia nhất, Top 5 nhóm (group) facebook về du lịch đáng tham gia nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *