Top 30 trường ĐH có thời cơ việc làm tốt nhất tại TP. HCM

23-06-2020 30 23116 0 1

Báo lỗi

Học trường ĐH nào ra dễ xin việc nhất hay sinh viên trường ĐH nào tự tin về thời cơ việc làm nhất sau khi ra trường? Đó là câu hỏi đề ra của rất nhiều bạn học viên khi có nhu cầu chọn trường ĐH. Để giải đáp thắc mắc này của những bạn toplist xin giới thiệu đến bạn top những trường ĐH có thời cơ việc làm tốt nhất tại Tp. HCM qua bài viết dưới đây của toplist những bạn nhé.

123456789101112131415161718192021222324252627282930

1


Phương Kem

Trường ĐH Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen (website: hoasen.edu.vn) phát hành năm 2006 với mong muốn trở thành trường ĐH hàng đầu Việt Nam trong chất lượng giảng dạy và đào tạo. Sinh viên được tạo điều kiện phát triển những kỹ năng mềm như kỹ năng nói trước đám đông, làm báo cáo, trong quy trình học những môn trong chương trình đào tạo. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.Trường ĐH Hoa Sen xác định phương châm đào tạo sẽ lấy sinh viên sẽ là trọng tâm, là ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường.

Chiến lược đào tạo của Trường ĐH Hoa Sen là ứng dụng quy mô giáo dục kiến tạo với mục tiêu xây dựng môi trường học thuật giúp sinh viên có trải nghiệm cuộc sống năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với xã hội và hội nhập quốc tế. Hoa Sen là trường có uy tín, cũng như sâu sát về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với đầu ra vững chắc. Bảo đảm việc làm cho sinh viên khi ra trường. Môi trường năng động, giảng viên tận tình hỗ trợ và giảng dạy, với những phương pháp hữu ích cho sinh viên mới vào trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
 • Smartphone: 028. 7300 7272 hoặc 028. 7309 1991
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • website: tuyensinh.hoasen.edu.vn
Trường Đại học Hoa Sen
Trường ĐH Hoa Sen


2


Phương Kem

Trường ĐH Quốc tế RMIT

ĐH RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của ĐH RMIT (đặt tại Melbourne)(link is external) – trường ĐH lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy những chương trình Marketing, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Tại RMIT Việt Nam, những bạn sẽ được thả mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn. Trường cung ứng đa dạng những dịch vụ hỗ trợ sinh viên và hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp. Được gia nhập xã hội năng động, thân thiện tại RMIT và tận hưởng hàng loạt những hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí đầy màu sắc tùy theo sở thích của bạn. tận nhà trường có rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đưa ra những quyết định nghề nghiệp, cũng như tìm được công việc thích hợp sau khi tốt nghiệp.

Phòng Tư vấn Hướng nghiệp cung ứng cho bạn hàng loạt thông tin nghề nghiệp phong phú dưới nhiều định dạng không giống nhau. Đó là những tờ thông tin của Phòng Hướng nghiệp hoặc của những doanh nghiệp, những kênh trực tuyến (trang facebook của Phòng Tư vấn Hướng nghiệp(link is external), trang Công cụ Hướng nghiệp(link is external)). Trường cũng cung ứng cho sinh viên Cẩm nang Hướng nghiệp(link is external), do những chuyên viên của Phòng tiến hành, nhằm giúp bạn vượt qua những thử thách liên quan đến nghề nghiệp và những bước rất cần thiết để hoàn toàn có thể sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. những bạn sẽ được tham gia vào hàng loạt những chương trình và sự kiện hướng nghiệp nhằm hỗ trợ trong việc lựa chọn nghề. Bạn có nhiều thời cơ trải nghiệm công việc thực thụ, kết nối với những công ty/nhà tuyển dụng cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình chuyển tiếp sang môi trường làm việc thích hợp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
 • Tel: (+84) 28 3776 1369
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • website: https://www.rmit.edu.vn
Trường Đại học Quốc tế RMIT
Trường ĐH Quốc tế RMIT

3


Phương Kem

Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin

Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) là trường ĐH công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTTvàamp;TT) được xây dựng theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin. Là trường thành viên của ĐHQG-HCM, trường ĐH CNTT có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào những ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vương quốc.

những chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt theo yêu cầu của xã hội về lĩnh vực CNTTvàamp;TT theo những cấp độ từ bậc đào tạo ĐH đến sau ĐH (gồm có thạc sỹ và tiến sỹ). Đến nay, UIT tự hào là Trường có 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Trong số đó có trên 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo. Đạt được kết quả trên là tổng hợp của nhiều yếu tố: sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo Đảng bộ Trường; sự tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục công tác dạy học và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên; tinh thần giảng dạy tận tình, yêu nghề và luôn sát cánh cùng sinh viên của giảng viên UIT; sự đầu tư, hỗ trợ của những tổ chức và doanh nghiệp; sự hỗ trợ tích cực của những tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên để sinh viên UIT không chỉ là giỏi trong học tập mà còn có tinh thần trách nhiệm tham gia những hoạt động xã hội, góp phần xây dựng vương quốc tiến bộ hơn và làm đẹp cho xã hội.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: (028) 372 52002
 • Email: info@uit.edu.vn
 • website: https://www.uit.edu.vn
Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin
Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin

4


Phương Kem

ĐH Quốc tế

Trường ĐH Quốc tế là một trong sáu trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh, được xây dựng vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường ĐH công lập đa ngành trước tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc ĐH và sau ĐH. Nhà trường triệu tập đào tạo những ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. quy mô hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với những trường ĐH có thứ hạng cao ở những nước trên toàn cầu như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái TP Bình dương.

Mục tiêu của Trường ĐH Quốc tế là trở thành một trong những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của vương quốc.

Một điểm nhấn đặc biệt của trường là sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy, tạo thời cơ cho sinh viên rèn luyện và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Với lợi thế khả năng tiếng Anh tốt, những bạn sau khi ra trường hoàn toàn có thể làm tại những công ty đa vương quốc hoặc tìm kiếm thời cơ việc làm quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 37244270
 • Fax: (028) 37244271
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • website: https://hcmiu.edu.vn
Đại học quốc tế
ĐH quốc tế

5


Phương Kem

Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Nổi tiếng với danh hiệu là trường ĐH đào tạo kỹ thuật đầu ngành của miền Nam, ĐH Bách Khoa TP HCM là trường ĐH trọng điểm và cũng là trường nổi tiếng nhất trong hệ thống ĐH vương quốc TP HCM.

Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP HCM (website: hcmut.edu.vn) đã trải qua 55 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, với môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp được định hình ngày càng rõ nét, trường ĐH Bách Khoa vẫn không ngừng lớn mạnh, giữ vững vai trò đầu tàu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực phía Nam cũng như của toàn nước.

Tiền thân của Trường ĐH Bách Khoa TP HCM là Trung tâm vương quốc Kỹ thuật, được xây dựng ngày 29/6/1957. Năm 1957, Trung tâm Kỹ thuật vương quốc Phú Thọ được xây dựng trên cơ sở hợp nhất 4 trường CĐ Công chánh, CĐ Điện lực, vương quốc Kỹ sư Công nghệ Việt Nam Hàng hải.Tính đến tháng 5 năm 2005, trường đã có 11 khoa chuyên ngành, 10 trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, 4 trung tâm đào tạo, 10 phòng ban tác dụng và một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Trong top 10 trường ĐH có thời cơ việc làm cao nhất TP HCM, ĐH Bách Khoa là trường chuyên đào tạo kỹ sư có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng trong những lĩnh vực điện – điện tử, kỹ thuật máy tính, môi trường và tài nguyên… Trường nhận được đánh giá cao từ nhiều sinh viên vì thời cơ việc làm ổn định, chuyên môn giảng viên tốt và môi trường học tập thoải mái. Theo thống kê 2 khóa tốt nghiệp gần nhất trong năm 2018 của ĐH Bách Khoa, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng là trên 90%.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Smartphone: (028) 38654087
 • website: http://www.aao.hcmut.edu.vn
Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

6


Phương Kem

Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2

Trường ĐH Ngoại thương được xây dựng năm 1960, là trường ĐH trước tiên trong toàn nước đào tạo sâu sát đội ngũ cán bộ có trình độ ĐH và trên ĐH về lĩnh vực kinh tế và Marketing quốc tế.

ĐH Ngoại thương cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh là cơ quan trực thuộc ĐH Ngoại thương. Là một trong những trường đào tạo sâu sát về lĩnh vực thương mại quốc tế. Hơn 20 xây dựng và phát triển FTU2 ngày càng tạo được uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Khi được hỏi học trường nào dễ xin việc, nhiều sinh viên nhắc đến ĐH Ngoại thương cơ sở 2 vì môi trường học tập năng động, với nhiều câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm hoạt động mạnh mẽ. Một thống kê vào năm 2018 của trường cho thấy 96,61% sinh viên tìm thấy việc làm trong 12 tháng sau tốt nghiệp. Trường đào tạo những chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị Marketing quốc tế, Tài chính quốc tế, Kế toán – Kiểm toán và Logistics – Quản lý chuỗi cung ứng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: (028)35127258
 • website: http://cs2.ftu.edu.vn
Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2
Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2

7


Phương Kem

Trường ĐH Y Dược

ĐH Y Dược TP HCM (website: yds.edu.vn) là một trong những trường đào tạo về y khoa nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam và là nơi được nhiều bạn học viên yêu thích và đam mê lĩnh vực y tế tìm tới trong suốt 40 năm qua (1976 – 2016).
Với đội ngũ những giảng viên uy tín, nhiệt huyết với công việc cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, Trường ĐH Y Dược TP. HCM mỗi năm đều đào tạo ra được hàng trăm y bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Tại ĐH Y Dược, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng chiếm trên 87%, theo thống kê của trường trong 2 khóa tốt nghiệp gần nhất năm 2018.

Đến với nơi đây, những bạn sẽ có thời cơ học tập với những giáo sư, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, y đức tốt, môi trường tiện nghi và nhiều CLB học thuật liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
 • Smartphone: (+84-28) 3855 8411, (+84-28) 3853 7949, (+84-28) 3855 5780
 • Email: daihocyduoc@ump.edu.vn
 • website: http://www.yds.edu.vn/yds2
Trường Đại học Y Dược
Trường ĐH Y Dược

8


Phương Kem

Trường ĐH Kinh tế Tài chính

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance – UEF) xây dựng ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là ĐH hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – tác dụng – Hội nhập.

Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục ĐH phối kết hợp tinh hoa giáo dục ĐH quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo sâu sát về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội. Nhắc đến học trường nào dễ xin việc, không thể không nói tới trường ĐH Kinh tế Tài chính. Trường xây dựng từ năm 2007, với định hướng đào tạo sâu sát về kinh tế, tài chính, trải qua những môn học lý thuyết với giảng viên và trải nghiệm thiết thực từ những hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, theo một thống kê năm 2018 của trường, 100% sinh viên tìm được việc làm sau 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 5422 6666
 • Email: info@uef.edu.vn
 • website: https://www.uef.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế Tài chính
Trường ĐH Kinh tế Tài chính

9


Phương Kem

Trường ĐH Kinh tế – Luật

Là thành viên của hệ thống cụm trường ĐHQG (ĐH vương quốc) của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM (UEL) có tiếng tăm trong đào tạo những lĩnh vực luật, quản lý, kinh tế, với nhiều thành tựu nổi trội về nghiên cứu khoa học, công tác giảng dạy ĐH.

ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM (website: uel.edu.vn) có tầm nhìn phát triển theo hướng ĐH nghiên cứu, do đó luôn chủ động phát triển, hội nhập sâu và rộng trong những hoạt động. Đồng thời, trường luôn tạo điều kiện phát triển môi trường học tập với tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên, dẫn chứng là sự ra mắt của hàng loạt hoạt động ngoại khóa, những sự kiện, hội thảo phục vụ sinh viên. Theo nhiều đánh giá, những bạn muốn theo đuổi ngành Luật và Kinh tế sẽ có thời cơ việc làm tốt khi học tại đây, vì trường cung ứng đầy đủ những kỹ năng chuyên môn và san sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn của giảng viên. 96,59% số sinh viên tốt nghiệp trong 2 khóa gần nhất (năm 2018) của trường có công việc ổn định sau 12 tháng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: (028) 3 7244 555
 • website: https://edu2review.com
Trường Đại học Kinh tế – Luật
Trường ĐH Kinh tế – Luật

10


Phương Kem

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (website: pnt.edu.vn) là trường ĐH đào tạo Y Dược lớn thứ hai tại TP. HCM chỉ sau ĐH Y Dược TP. HCM. Với uy tín sẵn có, Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thú vị rất nhiều học viên mỗi năm trong mùa tuyển sinh.

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo toàn bộ 7 ngành bậc ĐH chính quy, số năm và chuyên ngành đào tạo khá giống với ĐH Y Dược TPHCM. Chất lượng giảng dạy tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá chỉ sau ĐH Y Dược TP. HCM. Và một điểm đặc biệt tại ngôi trường này đó là chỉ nhận thí sinh có hộ khẩu thuộc TP. HCM.

thời cơ việc làm của sinh viên những trường liên quan đến ngành y – dược luôn rất lớn, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà. Đặc biệt, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên đào tạo bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc y tế… cho những bệnh viện, phòng khám trên địa bàn thành phố. Đáng để ý là trong một khảo sát của trường vào năm 2018, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 12 tháng đạt tối đa 100%


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Smartphone: 028.38.652.435
 • website: https://www.pnt.edu.vn/
Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

11


Trung Vũ

ĐH vương quốc TP.HCM

ĐH vương quốc TP.HCM được xây dựng ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của Chính phủ trên cơ sở sắp xếp 9 trường ĐH lại thành 8 trường ĐH thành viên và chính thức ra mắt vào trong ngày 6 tháng 02 năm 1996. Đây là một trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng tốt, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục ĐH, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Hiện tại, ĐHQG – HCM có 7 đơn vị thành viên:

 • Trường ĐH Bách khoa
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội – Nhân văn
 • Trường ĐH Quốc tế
 • Trường ĐH Công nghệ Thông tin
 • Trường ĐH Kinh tế – Luật và Viện Môi trường – Tài nguyên

Nhà trường đã không ngừng nghiên cứu cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa vương quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước phó thác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.vnuhcm.edu.vn/
 • Địa chỉ: Làng ĐH, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: 028 37242181 – 028 37242160
Đại học Quốc gia TP.HCM
ĐH vương quốc TP.HCM

12


Trung Vũ

ĐH Nông Lâm TP.HCM

ĐH Nông Lâm TP.HCM là một trường ĐH đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo, tiến hành nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Việt Nam và khu vực. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế, với những đóng góp của tớ, trường vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Trường đào tạo ra đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ ĐH và sau ĐH trong những lĩnh vực: Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, hóa học, Công nghệ thông tin,… Đặc biệt, đang rất nỗ lực để nhắm đến mục tiêu trở thành trường ĐH nghiên cứu với chất lượng quốc tế.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.hcmuaf.edu.vn/
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 38966780
Đại học Nông Lâm TP.HCM
ĐH Nông Lâm TP.HCM

13


Trung Vũ

ĐH Tôn Đức Thắng

ĐH Tôn Đức Thắng trước đây là Trường ĐH công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, được xây dựng theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường đã được Liên đoàn Lao động TP.Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và quản lý trải qua Hội đồng trường. Từ khi xây dựng, nhà trường đã xác định rõ nhiệm vụ trung tâm là đào tạo mới và đào tạo lại lực lượng lao động, bồi dưỡng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực nói chung, phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của TP.Hồ Chí Minh, góp phần cung ứng nhân lực và nghiên cứu cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của vương quốc, nhất là khu vực phía Nam.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng quyết tâm đi về hướng phát triển thành một ĐH nghiên cứu ứng dụng trong vòng ba thập niên tới, song song với việc giữ vai trò đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phục vụ nhu cầu nhân lực chất lượng tốt hiện nay.

có lẽ rằng, những bạn đã nghe nhiều về cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao theo chuẩn QS Stars (nước anh) và đa số đều mong muốn vào tham quan trường. Mặc dù quy định ra vào trường rất khắc khe, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo CMND và đi chung với anh chị, bè bạn của tớ đang học tại trường vào xin thẻ khách để được đi tham quan trường. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức những buổi tham quan cho những bạn học viên cấp 3 nữa, để ý theo dõi những bạn nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.tdtu.edu.vn/
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 37 755 035
Đại học Tôn Đức Thắng
ĐH Tôn Đức Thắng

14


Trung Vũ

ĐH Kinh tế TP.HCM

ĐH Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có thể có quy mô khá lớn. Đặc biệt, trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, Trong số đó cơ sở chính nằm ở địa chỉ 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM.

Tại đây, sinh viên sẽ không học theo chương trình được phân ngành trước, 3 học kì trước tiên sẽ học đại cương, sau đó dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng tốt). Điểm chuẩn đầu vào cao (chỉ đứng sau FTU). Hoạt động đoàn hội, ngoại khóa cực kì mạnh, những cuộc thi lớn đều có sự góp mặt của “dân” UEH và đạt được rất nhiều phần thưởng lớn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.ueh.edu.vn/
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
 • Fax: (028) 38250359
Đại học Kinh tế TP.HCM
ĐH Kinh tế TP.HCM

15


Trung Vũ

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là một trường ĐH kỹ thuật hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo Kỹ sư công nghệ và Giáo viên kỹ thuật, được xây dựng ngày 05/10/1962. Ngôi trường được đánh giá là chỉ đứng sau bách khoa về chất lượng đào tạo những ngành về kĩ thuật, Dù vậy trường luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, khuôn viên trường cực kì đẹp và rộng rãi, thông thoáng, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc không giống nhau.

Đặc biệt. nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên giỏi, tốt nghiệp có việc làm khá tốt. Vì vậy ĐH sư phạm kĩ thuật xứng đáng là một trong những trường ĐH được nhiều sinh viên lựa chọn và tin tưởng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: https://hcmute.edu.vn/
 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 38968641 – (028) 38961333 – (028) 37221223
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

16


Trung Vũ

ĐH KHTN – ĐHQGHCM

ĐH KHTN là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường ĐH tổng hợp TPHCM. Các năm qua, Trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại.

Hiện tại, Trường có mối quan hệ với 63 tổ chức, đơn vị trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế. Đây là 1 trong trong 2 trường ĐH trước tiên của toàn nước áp dụng thành công hình thức học tín chỉ với năm 1994. Ngoài ra, nhà trường còn phụ trách chương trình đào tạo ngành CNTT (thuộc 1 trong 10 chương trình tiên tiến trước tiên của Bộ GDvàamp;ĐT) và nhiều năm liền được Bộ xếp hạng và đánh giá cao.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.tdtu.edu.vn/
 • Địa chỉ:
  • 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
  • Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: (028)62884499 – (028)73089899
Đại học KHTN - ĐHQGHCM
ĐH KHTN – ĐHQGHCM

17


Trung Vũ

ĐH Nguyễn Tất Thành

ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH tư thục trước tiên sánh vai cùng với 24 trường ĐH công lập khác đạt chuẩn vương quốc. Từ khi xây dựng nhà trường đã cam kết thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của TP.HCM và Việt Nam trải qua những hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ xã hội, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với những doanh nghiệp và những viện nghiên cứu nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Đến nay, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (ĐH NTT) đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Ngoài những Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba của Nhà nước trao tặng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn nhận được rất nhiều bằng khen và cờ thi đua do ban ngành những cấp từ Trung ương đến địa phương trao tặng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://ntt.edu.vn/web/
 • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
 • Smartphone: 028 39 415 064 – 028 39 404 272
Đại học Nguyễn Tất Thành
ĐH Nguyễn Tất Thành

18


Trung Vũ

ĐH Việt – Đức

ĐH Việt – Đức là trường công lập của Việt Nam có cơ cấu đào tạo và quản lý theo quy mô của ĐH Đức đã chính thức khai giảng khóa trước tiên vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2008 tại TP. Hồ Chí Minh. Trọng tâm đào tạo của trường sẽ là những ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ mở thêm những ngành đào tạo trong những lĩnh vực khác, chẳng hạn như những ngành kinh tế. Ngôn ngữ giảng dạy và học tập tại trường là tiếng Anh, nhưng trong quy trình học tại trường sinh viên cũng được học tiếng Đức song song.

Đặc biệt, nhà trường triển khai những chương trình đào tạo chất lượng tốt của Đức trực tiếp tại Việt Nam. Chương trình đào tạo hiện đại, sát trong thực tiễn và mối link chặt chẽ của VGU với nền kinh tế Đức, tạo thời cơ cho những sinh viên học lực khá, giỏi tiếp cận với những chương trình đào tạo và nghiên cứu đầy thử thách trong môi trường quốc tế, từ đó mở ra cho những sinh viên tốt nghiệp của trường những thời cơ việc làm tốt trên thị trường lao động.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://vgu.edu.vn/vi/Trang chủ
 • Smartphone: (0274) 222 0990
 • Fax: (0274) 222 0980
Đại học Việt - Đức
ĐH Việt – Đức

19


Trung Vũ

ĐH Luật TP.HCM

ĐH Luật TP.HCM là trường đào tạo luật hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng tốt trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng xã hội, phát triển vương quốc và hội nhập, hợp tác quốc tế với những nước trên toàn cầu và những vương quốc trong khu vực.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường có toàn bộ 12 phòng ban tác dụng, 06 đơn vị thuộc phòng và những trung tâm. Nhà trường đã xây dựng quy mô quản lý 3 cấp: Trường – Khoa – Bộ môn. Về đội ngũ giảng viên có tổng số 368 cán bộ, giảng viên với 258 giảng viên và 110 cán bộ quản lý. Trong số đó, nhà trường hiện có 01 giáo sư, 12 phó giáo sư, 41 tiến sỹ và 145 thạc sĩ. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh đã phát triển mọi mặt và tạo được những thành tựu đáng tự hào, xứng đáng là một trong những trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
 • Hotline: 1900 555514
 • website: http://www.hcmulaw.edu.vn/

Đại học Luật TP.HCM
ĐH Luật TP.HCM

20


Trung Vũ

ĐH thành phố sài thành

ĐH thành phố sài thành là cơ sở giáo dục ĐH công lập trực thuộc UBND TP.Hồ Chí Minh, chịu sự quản lý Nhà nước về Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. ĐH thành phố sài thành là trường đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực từ trình độ trung cấp, CĐ, ĐH và sau ĐH.

Hiện nay, ĐH thành phố sài thành đang tổ chức đào tạo cho 30 chuyên ngành cấp độ ĐH, 24 chuyên ngành cấp độ CĐ, 4 chuyên ngành cấp độ trung cấp thuộc những lĩnh vực: kinh tế – kỹ thuật; văn hóa – xã hội, chính trị – nghệ thuật và sư phạm. Ngoài việc đào tạo cấp bằng, ĐH thành phố sài thành còn được phép đào tạo cấp những chứng chỉ tin học và ngoại ngữ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: https://sgu.edu.vn/
 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 38.354409 – (028) 38.352309
Đại học Sài Gòn
ĐH thành phố sài thành

21


Trung Vũ

ĐH KHXHvàamp;NV – ĐHQGHCM

ĐH KHXHvàamp;NV là đơn vị tiên phong trong việc khai mở ra những ngành đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu xã hội như: Việt Nam học, Đông phương học, Nhân học, Quan hệ quốc tế, Đô thị học, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Ý,… là đơn vị dẫn đầu toàn nước về sự việc thú vị sinh viên và học viên quốc tế với trên 300 học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên tới từ 73 vương quốc và vùng lãnh thổ đến học tập toàn thời gian và trên 2.500 lượt học viên, sinh viên đến học tập, nghiên cứu thời gian ngắn hàng năm.

Hiện nay, Trường đào tạo những trình độ tiến sỹ, thạc sĩ, cử nhân và những khóa đào tạo thời gian ngắn theo nhu cầu xã hội. những chương trình đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của vương quốc.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://hcmussh.edu.vn/
 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Smartphone: 028 3829 3828
Đại học KHXH&NV - ĐHQGHCM
ĐH KHXHvàamp;NV – ĐHQGHCM

22


Trung Vũ

ĐH Công nghiệp TP.HCM

ĐH Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Sinh viên của trường được trang bị về ngoại ngữ và tin học cũng như những kỹ năng hỗ trợ như: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, phương pháp tự học, phương pháp nghiên cứu khoa học,…

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung ứng những dịch vụ đào tạo có chất lượng tốt. Đặc biệt, với mối quan hệ gần gũi với công nghiệp, sinh viên luôn có thời cơ thực hành tại những cơ sở sản xuất Marketing, dịch vụ, đặc biệt tại những xí nghiệp có vốn đầu tư quốc tế để tận mắt chứng kiến những công nghệ mới được ứng dụng trong sản xuất, rèn luyện những kỹ năng thực tiễn và môi trường làm việc hiện đại.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.hui.edu.vn/
 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Smartphone: 0283.8940 390
Đại học Công nghiệp TP.HCM
ĐH Công nghiệp TP.HCM

23


Trung Vũ

ĐH Mở TP.HCM

ĐH mở TP.HCM là trường ĐH công lập đa ngành theo định hướng ứng dụng. Với 25 năm hình thành và phát triển, Trường trở thành cơ sở đào tạo có uy tín trong những trường ĐH tại TP.HCM, với 17 ngành đào tạo với bậc học từ ĐH đến tiến sỹ. đặc trưng của Trường là bên cạnh phát triển chương trình đào tạo chính quy mạnh mẽ , Trường còn tiến hành sứ social học tập qua hình thức đào tạo từ xa.

Trường là cơ sở đào tạo tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Từ năm 1993, Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo được chấp nhận thí điểm chương trình đào tạo từ xa, ngành Quản trị Marketing. Hơn hai mươi năm phát triển hoạt động đào tạo từ xa, Trường trở thành một cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu tại khu vực phía Nam hiện nay. Hiện tại, đã có khoảng 40.000 sinh viên ra trường, nhiều sinh viên thành công trong cương vị lãnh đạo những cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể và doanh nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo từ xa và vừa làm vừa học tiếp tục học tiếp ở những bậc học sau ĐH.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://www.oude.edu.vn/
 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Smartphone: 1800 6119
Đại học Mở TP.HCM
ĐH Mở TP.HCM

24


Trung Vũ

ĐH Kiến Trúc

Cơ sở chính của trường hiện vẫn trú đóng tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, TP.HCM. Nơi đây trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế lúc đầu năm mới 1972. Ngoài cơ sở chính tại 196 Pasteur – TP.HCM, ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

Nhà trường đã có 05 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, thích hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học (03 cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại thành phố Cần Thơ; 01 cơ sở tại thành phố Đà Lạt). Trường hiện có 09 Khoa, 09 phòng tác dụng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức, viên chức Nhà trường hiện tại gồm 415 người, Trong số đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 tiến sỹ, 236 Thạc sĩ); đội ngũ viên chức những phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 196 Pasteur – Phường 6 – Quận 3 – TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38.222.748
 • website: http://www.uah.edu.vn/
Đại học Kiến Trúc
ĐH Kiến Trúc

25


Trung Vũ

ĐH Lao động – Xã hội cơ sở 2

Cơ sở II, Trường ĐH lao động – Xã hội được xây dựng ngày 27/12/1976 với tên thường gọi: Trường Trung học Lao động – Tiền lương II theo Quyết định số 333/LĐ-QĐ ngày 27/12/1976 của Bộ trưởng Bộ Lao động (nay là Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội). Năm 1992 đổi tên thành Trường Trung học Kinh tế Lao động & Bảo trợ Xã hội. Năm 2002 đổi thành Trường Trung học Lao động – Xã hội.

Ngày 15/12/2006, Bộ trưởng Bộ LĐTB & XH ra Quyết định số 1906/QĐ-LĐTBXH sáp nhập Trường thành Cơ sở II, Trường ĐH Lao động – Xã hội. tác dụng: Đào tạo nhân lực trình độ cử nhân những khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 3883 7814
 • website: http://www.ldxh.edu.vn/
Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2
ĐH Lao động – Xã hội cơ sở 2

26


Trung Vũ

ĐH Mỹ thuật

Sứ mạng: Trường ĐH Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh có sứ mệnh đào tạo những Chuyên viên về mỹ thuật như: họa sỹ, điêu khắc, thiết kế, sư phạm mỹ thuật, lý luận và phê bình mỹ thuật có tri thức, phẩm chất đạo đức và có khả năng sáng tác, thiết kế, nghiên cứu, giảng dạy đáp ứng mọi hoạt động mỹ thuật theo yêu cầu của xã hội.

Tầm nhìn: Trường ĐH Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh sẽ trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín về mỹ thuật hàn lâm, mỹ thuật ứng dụng ở khu vực phía Nam và trong toàn nước. Phấn đấu đến năm 2020, công tác đào tạo của nhà trường sẽ ngang tầm khu vực Đông Nam Á và có chỗ đứng uy tín trong khu vực và toàn cầu trong lĩnh vực mỹ thuật.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: (84.8) 38 416 010
 • website: www.hcmufa.edu.vn
Đại học Mỹ thuật
ĐH Mỹ thuật

27


Trung Vũ

ĐH Ngân hàng

Sứ mạng của Trường ĐH Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, duy trì bản sắc dân tộc để người học phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy; đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu hội nhập; thu nhận, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao những thành tựu khoa học – công nghệ trong những lĩnh vực đào tạo của Trường.

Trường ĐH Ngân hàng là trường ĐH định hướng ứng dụng đa ngành khối Marketing – quản lý, Trong số đó ngành mũi nhọn là tài chính – ngân hàng, tiến hành giáo dục – đào tạo con người phát triển toàn diện về tri thức đạo đức – sáng tạo, là công dân toàn cầu.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38 291901
 • website: http://buh.edu.vn/
Đại học Ngân hàng
ĐH Ngân hàng

28


Trung Vũ

ĐH Văn Hiến

Trường ĐH Văn Hiến được xây dựng theo quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ hoạt động theo quy mô trường dân lập. Với mong muốn vươn tới văn hóa, tri thức, lưu giữ truyền thống hiếu học và đào tạo nhân tài cho xã hội, Trường ĐH Văn Hiến chọn hình tượng Khuê Văn những thuộc quần thể di tích Văn Miếu – Văn Miếu Quốc Tử Giám làm logo và biểu trưng của Nhà trường.

Với tiêu chuẩn đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc tại nhiều vương quốc không giống nhau. Vì vậy, Nhà trường luôn áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho sinh viên. Từ đó, làm nền tảng giúp sinh viên phát huy khả năng và khẳng định bản thân tại những doanh nghiệp, tổ chức. 85% sinh viên Văn Hiến có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của Nhà trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
 • Hotline: 028 3832 0333
 • website: https://vhu.edu.vn/
Đại học Văn Hiến
ĐH Văn Hiến

29


Trung Vũ

ĐH Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người trải qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ xã hội.

Đến năm 2025, Trường ĐH Văn Lang trở thành trường ĐH có vị thế cao trong hệ thống những trường ĐH theo định hướng ứng dụng của Việt Nam; ngang tầm với những trường ĐH trong khu vực về môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Xây dựng Trường ĐH Văn Lang trở thành trường ĐH đa ngành, đa bậc học, đảm bảo chất lượng đào tạo; là địa chỉ đáng tin cậy đối với người học; là đối tác tin cậy của những trường ĐH, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
 • Hotline: 028. 71099233
 • website: https://www.vanlanguni.edu.vn/
Đại học Văn Lang
ĐH Văn Lang

30


Trung Vũ

ĐH FPT

Với sứ mệnh “cung ứng năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ vương quốc”, triết lý giáo dục “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, ĐH FPT hướng tới xây dựng quy mô của một trường ĐH thế hệ mới; gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của vương quốc, góp phần đưa Giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm những nước trên toàn cầu.

Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học với chất lượng tốt, ĐH FPT là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt chuyên ngành CNTT, Khối ngành Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và những nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn lớn FPT cũng như cho những tập đoàn lớn toàn cầu tại khắp nơi trên toàn cầu và những doanh nghiệp Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 7300 5588
 • website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
Đại học FPT
ĐH FPT

Từ khóa: Top 30 trường ĐH có thời cơ việc làm tốt nhất tại TP. HCM, Top 30 trường ĐH có thời cơ việc làm tốt nhất tại TP. HCM, Top 30 trường ĐH có thời cơ việc làm tốt nhất tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *