Bài viết Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên thuộc chủ đề về Ở đâu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng diendandulich.net tìm hiểu Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Giới thiệu về Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên

Trong tập 1, hai ứng viên Minh Tài – Minh Cường đều đã đưa ra những lập luận thuyết phục trước câu hỏi tình huống liên quan đến việc góp ý cho cấp trên. Kết quả ai là người đi tiếp sẽ được hé lộ.
Cùng với đó, sự xuất hiện của hai ứng viên mang màu sắc đối lập: Thanh Trúc – Trọng Hoàng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nội dung video:
0:00 Mở đầu
06:21 Cặp ứng viên Minh Cường – Minh Tài
22:27 Cặp ứng viên Thanh Trúc – Trọng Hoàng

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về việc làm – cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 yếu tố nổi bật, làm nên thương hiệu của chương trình.

Whose Chance, the first-ever in VietnamTV show about employment. A bridge between employers and employees. Real interviews, real negotiations, and real jobs, the 3 unique elements that make the show stand out and become a brand.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Thành Trung và sự tham gia của các Sếp:
– Sếp Lê Đức Thuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA)
– Sếp Lưu Nga, Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập Công ty TNHH Thời trang ELISE
– Sếp Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ
– Sếp Lê Hùng Anh, CEO BIN CORPORATION GROUP
– Sếp Vũ Minh Trí, CEO Công ty CP Viễn thông Asim
– Sếp Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty CP DH FOODS
– Sếp Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Viễn thông FPT – FPT Telecom
– Sếp Trương Tấn Bình, Phó Tổng Giám đốc Goldsun Media Group

————————————–
▶️ Fanpage:
▶️ Website:
▶️ Xem lại chương trình Mùa 2 tại:

#Cohoichoai #VTV3 #Whosechance #ALOMedia #Mùa_3 #cohoichoaimua3 #whosechancemua3

Tìm thêm kiến thức về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu - Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên

Hình ảnh minh hoạ cho Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Tham khảo thêm những video khác về Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Video “Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên” đã có 238182 lượt xem, được thích 711 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh ALO Media Entertainment đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:52:48, các bạn hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cơ #Hội #Cho #Mùa #Tập #Full #Các #Sếp #phá #lệ #quotmay #đoquot #vị #trí #công #việc #mới #cho #ứng #viên, ALO media,ALO media entertainment,ALOmedia,Cơ hội cho ai,Gameshow,chương trình cơ hội cho ai,thành trung,tuyển dụng,thành trung cơ hội cho ai,sếp lưu nga,sếp tiến,cơ hội cho ai mùa 3,whose chance mùa 3,whose chance,mc thành trung,sếp thông pnj,cơ hội việc làm,cơ hội,mùa 3 cơ hội cho ai,whosechance,whose chance vietnam,sếp dũng dh food,sếp thuấn,sếp hùng anh,cơ hội cho ai mùa 3 tập 2 full,tập 2 cơ hội cho ai mùa 3,hoàng nam tiến fpt,Lê Trí Thông, Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu, Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu, Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu, Phiếu Đăng Ký Xét Tuyển Mua Ở Đâu

Nguồn: Cơ Hội Cho Ai Mùa 3 | Tập 2 Full: Các Sếp phá lệ, "may đo" vị trí công việc mới cho ứng viên

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Phú Lê Minh

    kính mong chương trình cho em xin số điện thoại liên lạc của bạn nguyễn trọng Hoàng được không ạ?em thấy bạn ý phù hợp với môi trường làm việc bên em trong lĩnh vực làm đẹp, em cảm ơn chương trình ạ

  2. Quang Hiếu Lê

    23 tuổi mà chọn lương 26tr, là 1k2$, quá ảo ạ. cũng không phải chê trách gì bạn, nhưng mà thật sự quá cao so với số tuổi của bạn. nhiềubạn bè mình ở sg cũng học ngoại thương mà lương cũng tầm trên dưới 20tr khi có 2-3 năm kinh nghiệm. sếp tiến đề nghị vị trí manager marketing mà còn thấp hơn mức kì vọng, thì thôi bạn này quá ảo tưởng về lươg rồi.

  3. AYA Mint

    sếp Tiến chưa bao giờ làm mình thất vọng. Mình rất thích sếp Tiến. Sếp cứ ở chương trình nào em đều xem không bỏ lỡ. 🥰Em rất mong sau khi ra trường có thể trở thành một phần của công ty sếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *