Bài viết Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel thuộc chủ đề về Ở đâu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng diendandulich.net tìm hiểu Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Giới thiệu về Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel

Phố Trần Cung thuộc địa phận phường Cổ Nhuế 1 quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Phố Trần Cung khởi đầu từ đường Hoàng Quốc Việt, kéo dài và kết thúc trên đường Phạm Văn Đồng. Phố có chiều dài khoảng 1, 6km.
Phố Trần Cung nằm trên địa bàn các thôn Hoàng 2, Hoàng 3 và Hoàng 4 xã Cổ Nhuế (Từ Liêm). Là tuyến giao thông huyết mạch của sinh viên Trường Đại học Mỏ, Học viện Tài chính, Học viện Cảnh sát nhân dân… và cán bộ, nhân dân của nhiều cơ quan, xí nghiệp, khu tập thể đóng trên địa bàn xã Cổ Nhuế. Mặt đường rộng hơn 5m, đang được nâng cấp và mở rộng.
Dân cư phân bố trên đường rất đông đúc, các hoạt động kinh doanh buôn bán trên đường diễn ra rất nhộn nhịp với rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, siêu thị.
Nổi bật trên đường trần cung là có một số bệnh viện lớn, đặc biệt là Bệnh Viện E một trong những bệnh viện tuyến đầu Hà Nội.
Giao thông đi lại rất thuận tiện khi có thể vào trung tâm thành phố và các quận huyện khác thông qua trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Vành Đai 3.
Một số địa điểm nổi bật trên phố Trần Cung;
• Trạm Xăng Hoàng Quốc Việt (đầu Trần Cung)
• Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng
• Bưu Chính Viettelpost Bưu Cục Trần Cung
• Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam
• Bệnh Viện E
• Khu Đô Thị Nghĩa Đô
• Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Tra cứu thêm thông tin về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu - Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel

Ảnh giới thiệu cho Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Tham khảo thêm những video khác về Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Video “Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel” đã có 847 lượt view, được like 3 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh VuiVuiTube đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:10:16, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Phố #Trần #Cung #Phường #Cổ #Nhuế #Quận #Bắc #Từ #Liêm #Hà #Nội #VuiVuiTube #Channel, đường trần cung,trần cung,phố trần cung,phường cổ nhuế 1,quận bắc từ liêm,hà nội,đường trần cung hà nội,bệnh viện e,bệnh viện e trần cung,bệnh viện mắt ánh sáng,đường Phạm Văn Đồng,Khu Đô Thị Nghĩa Đô,Bệnh Viện Thú Y PetHealth,Đại học Mỏ,Học viện Tài chính,Học viện Cảnh sát nhân dân,Bưu Chính Viettelpost Bưu Cục Trần Cung,vuivuitube,phố trần cung ở đâu,phố trần cung vuivuitube,vuivuitube channel,đường phố hà nội, Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu, Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu, Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu, Công An Quận Bắc Từ Liêm Ở Đâu

Nguồn: Phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội | VuiVuiTube Channel

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Thái Phùng

    Theo y kiến của tôi thì loại trừ những khu phố cổ còn lại những tuyến đường phố mà nhỏ quá thì đối thành ngo có tuyến phố có 2 đến 3m ngang cũng gọi là phó vậy quá vô lý khi có nhiều con ngo còn rộng hơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *